Hướng dẫn sử dụng

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

- Bibibook – Dịch vụ sách nói dành cho thiếu nhi, phù hợp với lứa tuổi từ 3 – 12 tuổi, cung cấp kho nội dung đa dạng về chủ đề, phong phú về thể loại.

- Bibibook là dịch vụ hỗ trợ đa nền tảng, cung cấp sách nói và sách nói có hình với nội dung kho sách liên tục được cập nhật với những đầu sách mới từ các nhà sách uy tín như Alphabooks, Đông A, …

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

- Tải ứng dụng từ App Store/ CH Play hoặc truy cập http://bibibook.vn từ thiết bị di động để sử dụng dịch vụ.

- Lựa chọn “Mua” để tải sách về máy, sách sẽ được lưu trữ trong thư viện và cho phép người dùng đọc offline thông qua ứng dụng.

- Lựa chọn “Đăng ký” để mua gói cước sử dụng và nghe miễn phí sách. Số lượng sách được nghe miễn phí tùy thuộc vào gói thuê bao khách hàng đăng ký

- Lựa chọn “Tặng” để tặng nội dung cho người thân. Khách hàng được tặng sách có thể nghe sách miễn phí thông qua ứng dụng Bibibook.

- Lựa chọn “Thư viện” để xem và quản lý sách đã mua, đã tải về ứng dụng.

THÔNG TIN CÁC GÓI CƯỚC

1. Mức cước dịch vụ

- Khi đăng ký sử dụng các gói cước của BibiBook, khách hàng có thể nghe miễn phí số lượng sách nhất định phụ thuộc gói thuê bao mà khách hàng đăng ký sử dụng.

- Khách hàng được miễn phí ngày sử dụng khi đăng ký lần đầu tiên.

- Khách hàng được miễn phí hoàn toàn cước phí Data khi truy cập wap/web/app qua kết nối 2G/3G

- Đăng ký gói ngày với mức cước phí là 2,000 VNĐ / ngày, khách hàng có thể nghe miễn phí 3 cuốn sách mới mỗi ngày. Gói cước miễn phí 01 ngày sử dụng cho khách hàng đăng ký lần đầu.

- Đăng ký gói tuần với mức phí 10,000 VNĐ / 7 ngày, khách hàng có thể nghe miễn phí 15 cuốn sách mới trong vòng 07 ngày. Gói cước miễn phí 03 ngày sử dụng cho khách hàng đăng ký lần đầu.

- Đăng ký gói tháng với mức phí 30,000 VNĐ / 30 ngày, khách hàng có thể nghe miễn phí 45 cuốn sách mới trong vòng 30 ngày. Gói cước miễn phí 07 ngày sử dụng cho khách hàng đăng ký lần đầu.

- Với các thuê bao MobiFone chưa đăng ký gói cước dịch vụ, vẫn có thể sử dụng dịch vụ miễn phí Data 2G/3G, xem một số nội dung không thu phí và xem thử/mua/tải các nội dung tính phí.

- Trong trường hợp khách hàng hủy gói thuê bao ngày/tuần/tháng các nội dung mua lẻ (nếu có) vẫn được bảo toàn và cho phép sử dụng bình thường. Chỉ các quyền lợi ưu đãi khi đăng ký gói thuê bao sẽ bị hủy.

2. Phương thức tính cước

a. Với thuê bao trả sau: Cước dịch vụ sẽ được khách hàng thanh toán vào hóa đơn cước hàng tháng.

b. Đối với thuê bao trả trước: Cước dịch vụ sẽ được trừ vào tài khoản chính. Các gói cước ngày/tuần/tháng sẽ được tự động gia hạn khi hết chu kỳ nếu khách hàng không huỷ gói.

c. Dịch vụ tự động hủy trong trường hợp không trừ được cước liên tục trong thời gian 30 ngày.

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ GÓI THUÊ BAO

- Khách hàng có thể đăng ký gói thuê bao bằng cách click đăng ký trực tiếp trên giao diện wap/app của dịch vụ hoặc đăng ký qua tổng đài nhắn tin 9133.

- Để mua sách, soạn MUA <dấu cách ><mã sách> gửi 9133.

- Để tặng sách cho người thân, soạn TANG <dấu cách><mã sách><dấu cách><số điện thoại người nhận> gửi 9133.

- Để đăng ký gói ngày, soạn DK<dấu cách>B1 gửi 9133 (2,000đ/ ngày).

- Để đăng ký gói ngày, soạn DK<dấu cách>B7 gửi 9133 (10,000đ/ 7 ngày).

- Để đăng ký gói ngày, soạn DK<dấu cách>B30 gửi 9133 (30,000đ/ 30 ngày).

- Để tra cứu hướng dẫn, soạn HD gửi 9133.

- Để kiểm tra gói cước đang sử dụng, soạn KT gửi 9133.

- Để lấy lại mật khẩu, soạn MK gửi 9133.

- Đổi mật khẩu, soạn MK <mật khẩu mới> gửi 9133.

- Để hủy gói cước sử dụng, soạn HUY gửi 9133.

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

- Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ BibiBook, dịch vụ được cung cấp cho tất cả các thuê bao đang hoạt động 02 chiều trên mạng MobiFone.

- Thuê bao không đăng ký gói ngày/tuần/tháng vẫn có thể mua lẻ nội dung và được cấp tài khoản để sử dụng các nội dung đã mua.

- Các nội dung lẻ hoàn toàn không giới hạn thời gian sử dụng.

- Các gói thuê bao ngày/tuần/tháng nếu bị Hủy, nội dung lẽ Thuê bao đã mua đượclưu lại đầy đủ và tài khoản dịch vụ chuyển sang dạng gói mặc định miễn phí.

- Dịch vụ tự động hủy trong trường hợp không trừ được cước liên tục trong thời gian 30 ngày